Thế giới xe điện - Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng

GIANT ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký

GIANT Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm xe đạp điện GIANT M133P – nằm trong dòng sản phẩm Giant M133 tạo thành trào lưu tại Châu Á. Dòng sản phẩm G 133P của GIANT được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về xe đạp điện của Việt Nam nên quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc phải đăng ký giấy tờ khi lưu hành.

 

Hiện tại xe đạp điện, xe điện đang là phương tiện di chuyển được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, không chỉ bởi vấn đề kinh tế mà còn đóng góp rất nhiều vào việc bảo vệ môi trường và gìn giữ thành phố xanh sạch đẹp.

Tuy nhiên, sau khi Thông tư 15/2014/TT-BCA của Bộ Công An hướng dẫn thi hành về đăng ký xe có nội dung xe máy điện phải đăng ký biển số từ 1/6 mới được phép lưu hành công bố, thị trường xe đạp điện, xe điện dường như lắng xuống. Nguyên nhân là do người tiêu dùng còn đang băn khoăn bởi mua xe điện vào thời điểm này đồng nghĩa với việc sẽ phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục giấy tờ để đăng ký lưu hành.Giant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 1

 Xe đạp điện G 133P không cần đăng ký


Hiểu được những điều đó băn khoăn đó, GIANT Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm xe đạp điện mới Giant M133P – nằm trong dòng sản phẩm 133 tạo thành trào lưu tại Châu Á. Dòng sản phẩm G 133P của GIANT được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về xe đạp điện của Việt Nam nên quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc phải đăng ký giấy tờ khi lưu hành.Giant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 2

Xe đạp điện Giant M133P màu đỏ


Giant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 3

Xe đạp điện Giant M133P màu trắng


Là sản phẩm xe đạp điện của dòng xe 133, Giant M133P vẫn giữ những nét thiết kế đặc trưng đã được nhiều người tiêu dùng ưa thích như trọng tâm xe thấp giúp an toàn hơn khi vận hành, lốp xe không săm, khung xe chắc chắn, cốp xe rộng rãi, chỗ để chân thoải mái … Hơn thế nữa, màu sắc của Giant M133P rất phong phú, phù hợp với bất kỳ style nào của các bạn trẻ.


Giant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 4

Xe đạp điện Giant M133P màu đenGiant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 5

Xe đạp điện Giant M133P màu vàngGiant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 1

Màu sắc đa dạng và nổi bật của Giant M133P


Giant M133P có phần xích và líp đã được lắp sẵn với phần động cơ xe ở bánh sau. Bàn đạp của Giant M133P được đi kèm theo xe, việc tháo lắp rất đơn giản và dễ dàng, bình thường người tiêu dùng có thể để bàn đạp trong cốp xe khi cần dùng chỉ cần vài động tác đơn giản là có thể lắp ráp lại. Rất tiện dụng khi tham gia giao thông.

 

 Vành, săm lốp xe đạp điện Giant M133P không phải đăng ký

 

 

Giant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 9

 

bàn đạp xe đạp điện Giant M133p

 

 

Giant ra mắt dòng xe đạp điện không phải đăng ký - 9

Hình ảnh xích líp, cách tháo lắp bàn đạp

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

THẾ GIỚI XE ĐIỆN

Đại lý 1: 114 Tôn Đức Thắng - Hà Nội

Đại lý 2: 82 Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội

Hotline: 0966.888887 - 096.740.8888

Tin khác