Thế giới xe điện - Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng

Thế Giới Xe Đạp Điện nhà nhập khẩu và phân phối xe đạp điện chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam!

 

 logo thế giới xe đạp điện, logo the gioi xe dap dien


 

     Với mong muốn mang lại niềm vui cho người tiêu dùng khi được sở hữu những chiếc xe đạp điện ưng ý và chất lượng. CÔNG TY TNHH TM XNK THẾ GIỚI XE ĐIỆN tỉ mỉ lựa chọn những sản phẩm tốt từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.


Diễn viên Minh Tuấn tại Thế giới xe đạp điện

 

 

     Với phương châm "Nhp khu t chính hãng - Đem đến tn tay người tiêu dùng", Chúng tôi luôn cố gắng đem đến tất cả những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Vì sự hài lòng của bạn là thành công của công ty chúng tôi, Vì niềm vui của bạn là sự phát triển bền vững của Thế Giới Xe Điện.

 

Xe đạp điện Giant M133S, xe dap dien Giant M133S


     Thế giới xe điện là đại lý chính thức của nhiều hãng xe đạp điện nổi tiếng như xe đạp điện Bridgestone, Giant, Xmen, Honda, Yamaha, Nijia, ... Và rất nhiều hãng sản xuất khác .

     Không chỉ mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Thế giới xe điện còn mang lại cho người tiêu dùng 1 chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng uy tín và tuyệt vời.


   Khi mua sản phẩm tại Thế giới xe điện, Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:


1.      Công ty chúng tôi  cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng nổi tiếng nhất thế giới và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Sau khi mua sản phẩm bạn có thể kiểm tra ở tất cả các địa chỉ bán xe hoặc các đại lý chính hãng nếu phát hiện ra xe không chính hãng hay 1 linh kiện trên xe là hàng giả, kém chất lượng. Công ty chúng tôi đền gấp 5 lần số tiền quý khách hàng trả khi mua sản phẩm.

 

2.     Bảo hành tại 3 địa chỉ bảo hành của công ty chúng tôi hoặc đến đại lý chính thức của hãng xe bạn chọn mua để bảo hành sản phẩm. Ngoài ra quý khách còn được bảo hành về giá sản phẩm, nếu bất kể 1 nơi nào bán sản phẩm chính hãng mà giá rẻ hơn quá 500 ngàn đồng công ty chúng tôi sẽ nhận lại xe và thu hồi lại xe và hoàn trả lại toàn bộ số tiền quý khách trả mua sản phẩm.

 

3.     Cứu hộ miễn phí tận nơi khi gặp sự cố: Khi mua xe dap dien – xe máy điện tại Thế giới xe điện,  trong trường hợp bạn gặp sự cố trên đường thì Thế giới xe đạp điện chúng tôi sẽ có đội cứu hộ tận nơi và hoàn toàn miễn phí chỉ sau 15 phút trên địa bàn hà nội.

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM :


1. Chứng nhận Thương Hiệu - Nhãn Hiệu uy tín đồng bằng sông Hồng

   

Chứng nhận cung cấp xe đạp điện nhập khẩu uy tín chính hãng

 

2. Giaỉ vàng thương hiệu uy tín từ hiệp hội người tiêu dùng- Báo tiêu dùng Việt Nam.


Chứng nhận cung cấp xe đạp điện uy tín chính hãng


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

THẾ GIỚI XE ĐẠP ĐIỆN


Wedsite : http://xedapchaydien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fan.xedapdien?ref=hl

Đại lý 1: 114 Tôn Đức Thắng - Hà Nội

Đại lý 2: 82 Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội

Điện thoại : 0966.888887 – 0967.408888

Tin khác