Thế giới xe điện - Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng

Tìm hiểu lý do tại sao không nên mua xe đạp điện gấp mini cũ

Trên thị trường xe điện hiện nay, dòng xe đạp điện mini gấp gọn đang trở nên phổ biến, được nhiều người tìm kiếm hơn cả. Kéo theo đó thì dịch vụ mua bán xe đạp điện mini cũ cũng ra đời và nhộn nhịp theo. Nhiều người thích thú với dòng xe điện mini này, muốn mua để “dùng thêm” và có ý định chọn mua xe điện mini cũ để tiết kiệm chi phí nhưng cũng khá băn khoăn không biết có nên mua xe đạp gấp cũ hay không?

Theo nhận định chung mà Thế giới xe điện tổng hợp được từ đa số khách hàng thực tế cho thấy bạn không nên mua xe đạp điện gấp gọn loại cũ vì những lý do sau:

Chất lượng xe không như quảng cáo và xuống cấp trầm trọng


 

Phải công nhận một điều thực tế là giá thành của một chiếc xe đạp điện mini cũ khá rẻ chỉ khoảng 1/3 đến 2/3 giá trị xe mới. Tuy nhiên, mặt trái của nó là chất lượng xe khó có thể được đảm bảo như người bán quảng cáo, đặc biệt là tại những nơi bán không uy tín với những hạn chế sau:

    Động cơ xuống cấp, không đảm bảo tốc độ vận hành như ban đầu.

    Pin/ắc-quy hoạt động không ổn định.

    Linh kiện, phụ tùng xuống cấp hoặc bị thay thế.

    Xe dễ bị hỏng vặt sau khi mua một thời gian ngắn.

    Không có chính sách bảo hành, gây tốn chi phí sửa chữa về sau.

Địa chỉ mua bán không uy tín, xe bị tân trang nhằm che đi điểm yếu


 

Với những người mua xe không có kinh nghiệm hay kiến thức kỹ thuật sẽ rất dễ bị người bán ở nơi kém uy tín qua mặt với những chiêu trò “mông má” lại chiếc xe với vẻ ngoài sáng bóng, thay những linh kiện rẻ tiền thay thế cho linh kiện chính hãng ban đầu để thổi phòng giá trị chiếc xe mà người tiêu dùng không hề biết.

Bạn sẽ gặp phải nguy cơ mua được chiếc xe trông giống như mới nhưng thực chất đã gần hết hạn sử dụng ví dụ như: Ắc quy sắp hệt hạn nên nhanh hết pin, linh kiện nhái, chất lượng kém, hay hỏng vặt khiến bạn tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn về sau.

Mất công sức kiểm tra xe quá nhiều mà không chắc chắn


 

Mua một chiếc xe điện cũ tức là bạn phải đủ kinh nghiệm và kiên nhẫn để kiểm tra hết các bộ phận, tính năng của xe. Điều đó thật sự là vất vả và khó khăn bởi ngay cả khi bạn có kinh nghiệm cũng khó có thể chắc chắn rằng mình không bỏ lọt hạng mục nào.

Việc mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc kiểm tra xe chỉ để rẻ được một chút chi phí mua xe quả thật không đáng chút nào.

Mua xe đạp điện gấp mới có nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều


 

Nếu bạn quyết định mua xe đạp điện gấp mới, bạn sẽ có đươc nhiều cái lợi hơn so với xe cũ rất nhiều. Đặc biệt là khi lựa chọn đỉa chỉ phân phối uy tín hàng đầu như Thế giới xe điện để mua. Với mạng lưới cửa hàng rộng lớn trên toàn quốc, Thế giới xe điện cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với những lợi ích và quyền lợi sau:

+ Nguồn gốc xuất xứ xe rõ ràng, chính hãng

+ Đầy đủ giấy tờ chất lượng, hóa đơn và phiếu bảo hành

+ Có nhiều người mua hàng, và có những phản ánh chất lượng tích cực

+ Chính sách bán hàng ưu đãi như: Giảm giá, quà tặng, giao xe miễn phí, mua trả góp ưu đãi…

+ Có cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng cần thiết khi thay thế

+ Dịch vụ hậu mãi tiết kiệm chi phí như: Cứu hộ miễn phí, giảm giá phụ tùng thay thế, sửa chữa tận nơi…

Mua xe đạp điện gấp gọn cũ ẩn chứa nhiều rủi ro cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, chúng tôi hi vọng rằng với những phân tích trên đây, bạn đã có quyết định mua xe tốt nhất cho bản thân.

 

 

Tin khác