Thế giới xe điện - Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng

Xe đạp điện Giant đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam.

Trong tháng 5/2014 vừa qua, Giant Đài Loan đã có buổi giao lưu  đồng hành cùng với các bạn trẻ Việt Nam. Buổi giao lưu không đơn thuần như những buổi giao lưu họp mặt hay những buổi thuyết trình giới thiệu về sản phẩm mà đặc biệt hơn là buổi giao lưu cùng các bạn trẻ Việt Nam đi khắp mọi ngả đường của thành phố Hà Nội đông đúc để tìm hiểu về đường phố Việt Nam cũng như cuộc sống thường nhật của xe đạp điện Giant cùng người dân nơi đây.

 

Xe đạp điện Giant đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam

 


 xe đạp điện Giant, xe đạp điện Giant

 

Vượt qua cái nắng chói chang của mùa hè nhưng tại đây các bạn trẻ đã giúp Giant  đã có thêm cơ hội hiểu biết hơn về địa hình đường phố Việt Nam từ đó dần cải thiện dòng sản phẩm của mình sao cho phù hợp nhất với địa hình đường xá Việt Nam.

 

 xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant Xe đạp điện giant cùng các bạn trẻ dưới cái nắng mùa hè


 

xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant 


xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant


Không chỉ vậy, Giant còn tổ chức buổi offine dành cho các bạn trẻ là tín đồ của dòng sản phẩm Giant M133S mới nhất hiện nay với nhiều cải tiến vượt bậc. Xe Giant M133S chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ Việt, được  đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, động cơ khỏe rất phù hợp với đường xá Việt Nam, không chỉ vậy mà kiểu dáng của xe đạp điện Giant M133S lại rất khỏe khoắn, năng động.


xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant

 

xe đạp điện Giant, xe dap dien Giantxe đạp điện Giant, xe dap dien Giant


xe đạp điện Giant M133S luôn đồng hành cùng bạn


xe đạp điện Giant, xe dap dien Giantxe đạp điện Giant, xe dap dien Giant

 


Qua buổi giao lưu đồng hành này, Giant đã có thêm nhiều ý tưởng nhằm để có sản phẩm tốt nhất đến với các bạn trẻ năng động cũng như người tiêu dùng nói chung. Các bạn trẻ cũng có cơ hội tiếp xúc nhất với những chuyên gia cao cấp nhất của Giant để được tư vấn tốt nhất về cách sử dụng tất cả những mẫu xe đạp điện của Giant, giải quyết được những khúc mắc, tò mò về hãng xe nổi tiếng này.

 

xe đạp điện Giant, xe dap dien Giantxe đạp điện Giant M133S động cơ khỏe


xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant


xe đạp điện Giant, xe dap dien Giant

Tin khác