Thế giới xe điện - Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng

Xe đạp điện trở thành mốt của giới học sinh.

Khi xe đạp điện chưa thịnh hành, người ta thường cho rằng loại phương tiện này chỉ dành cho các bà nội trợ, những người trung và cao tuổi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy xe đạp điện còn đang trở thành mốt của giới trẻ, nhất là các em học sinh.

 
 

Còn nhớ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước, xe đạp – tiền thân của những chiếc xe đạp điện hiện đại bây giờ - đã trở thành một phụ kiện thời trang cực kỳ được yêu thích. Cụm từ “cycle chic” thời đó còn được dùng để gọi tên một phong cách thời trang mà trong đó, chiếc xe đạp là món phụ kiện chủ đạo của chủ nhân.

 

Xe đạp điện trở thành mốt của giới học sinh - 1

Chiếc xe đạp đã từng một thời là “món phụ kiện” tạo nên phong cách của chủ nhân

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, khoa học công nghệ ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Cũng mang hơi hướng của chiếc xe đạp xưa nhưng xe đạp điện lại tiện dụng hơn, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc và đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một nhiều của người dùng, đồng thời vẫn là một món phụ kiện thời trang khoe dáng vóc và cá tính.

Em Hoàng Anh – học sinh trường THPT MK (Hà Nội) chia sẻ: “Lên lớp 10, em xin bố mẹ mua cho một chiếc xe đạp điện để đi học, vừa tiện vừa đỡ mệt. Bố mẹ cũng không phải đưa đón em nữa mà em cũng chủ động hơn. Lớp em nhiều bạn cũng chuyển sang đi xe điện rồi, đó mới là “mốt”.”

 

Xe đạp điện trở thành mốt của giới học sinh - 2

Đứng trước cổng trường THCS, THPT bất kỳ nào ở Hà Nội, có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều bạn học sinh đi xe đạp điện

Tin khác